26 THÁNG BA 2018

Tại sao khách hàng chọn mua hàng nước ngoài trực tiếp với các công ty vận chuyển?

Tại sao cùng là một sản phẩm đó nhưng rất nhiều khách hàng ở Việt Nam lại quyết định đặt mua trực tiếp tại các cửa hàng nước ngoài chứ không chọn mua tại một cửa hàng Việt Nam?

Liệu hàng Việt Nam đang đi về đâu?

Và tại sao người Việt Nam lại chuộng hàng ngoại?

                                            dich-vu-van-chuyen-hang-quoc-te

Kể đến đầu tiên là các công ty vận chuyển hàng uy tín từ US, UK, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha về Việt Nam như #Nhim #Logisticshoạt động chính theo quy mô bán hàng online và mua hàng online nên sẽ không phải cộng thêm tiền chi phí thuê mặt bằng, lương cho đội ngũ bán hàng, thuế suất đánh vào hàng hóa cao….như ở các shop hoặc trung tâm thương mại.

Thứ 2 đó chính là Thuế suất đánh vào các loại hàng hoá của nước ngoài thường rẻ hơn rất nhiều so với thuế suất tại Việt Nam.

                                       dich-vu-van-chuyen-hang-quoc-te

Thứ 3 chính là hàng hoá khi mua tại các website mua hàng nước ngoài uy tín thường có những đợt giảm giá, khuyến mãi theo từng mùa hoặc từng đợt nhập hàng. Bạn có biết những mặt hàng sale off có thể giảm đến 70-80% giá trị để kích thích người tiêu dùng mua sắm. Ví dụ như 1 chiếc camera go pro hero 5 tại thời điểm bình thường khoảng 950$ và khi tới thời điểm Black Friday giảm đến chỉ còn có 350$,… Chưa kể hàng hóa order từ nước ngoài về thường có mẫu mã giống với những gì khách hàng được thấy trên website, chất lượng sản phẩm lại tốt.

Thứ 4 gần đây hàng nước ngoài tại các trung tâm thương mại được ít người Việt Nam tin dùng bởi hàng giả, hàng nhái quá tnh vi từ Trung Quốc đã len lỏi vào đây.

Đó là lí do những công ty như Nhim Logistics ra đời với mục tiêu đem đến hàng chuẩn và đúng mẫu mã cho người tiêu dùng Việt.

Nhim logistics

Viết bình luận của bạn: