14 JUNE 2018

SHIP HÀNG TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM CHI PHÍ THẤP, NHANH GỌN

Bạn đang cần tìm một đối tác lâu dài trong việc vận chuyển hàng hóa, ship hàng từ Pháp về Việt Nam nhưng còn lo ngại vấn đề giá cả và chất lượng hàng có được đảm bảo an toàn hay không? Đó là những thắc mắc hết sức chính đáng và cần có lời giải đáp. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn gọi tên một đơn vị vận chuyển đáp ứng được các tiêu chí đó.

Những rủi ro gặp phải khi lựa chọn đơn vị vận chuyển không uy tín

Nếu bạn gặp được đơn vị vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam uy tín thì chất lượng hàng cũng như hàng loạt lợi ích khác sẽ được đảm bảo. Thế nhưng ngược lại, bạn sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro mà suy cho cùng thì những bất lợi đó sẽ làm tổn hại rất nhiều đến lợi ích của bạn cụ thể như sau:

Chất lượng hàng không được đảm bảo
Đây có lẽ là điều đáng lo ngại nhất bởi nếu như trong quá trình vận chuyển xảy ra sai sót gì thì khi nhận hàng bạn sẽ chẳng thể dùng được nữa. Còn đối với những người kinh doanh, chất lượng hàng hóa không được như ý khách hàng thì món hàng đó coi như bỏ. Từ đó lợi nhuận không có thậm chí còn dẫn đến lỗ khi mà tiền vốn không thu hồi về được.
Bên cạnh đó, nếu có may mắn bán đi được thì khi sử dụng những loại hàng hóa không còn đảm bảo chất lượng sẽ khiến khách hàng khó chịu thậm chịu đánh giá không cao uy tín của bạn và của cả công ty.


Thời gian giao hàng chậm trễ
Nhiều đơn vị ship hàng từ Pháp về Việt Nam thường nói rằng thời gian sẽ được đảm bảo đúng với thỏa thuận. Tuy nhiên sự thật thì lại không phải như vậy. Khi thời gian bị chậm trễ, bạn không chỉ phải mất công chờ đợi mà còn lỡ dở rất nhiều công việc khác nữa.
Còn đối với người kinh doanh, có lẽ bạn là người hiểu rõ thời gian bán ra sản phẩm là quan trọng như thế nào. Đó là uy tín, trách nhiệm của bạn với khách hàng. Và đó còn là tính cạnh tranh trên thị trường bởi khi mà thời điểm bán ra sản phẩm sớm hơn so với đối thủ cạnh tranh chắc chắn bạn là người làm chủ mức giá sản phẩm đó.


Tiền mất, tật mang
Bạn được cam kết chi phí vận chuyển, ship hàng từ Pháp về Việt Nam phải bỏ ra là thấp nhưng chất lượng dịch vụ nhận được lại không như ý muốn. Có thể số tiền bạn bỏ ra là thấp hơn rất nhiều so với những công ty chuyển phát nhanh Quốc tế hay công ty vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam khác. Thế nhưng chất lượng dịch vụ lại chẳng đáp ứng được yêu cầu thậm chí phải nhận lại những rủi ro về chất lượng hàng hóa thì chẳng khác nào tiền mất, tật mang.

Vì sao nên lựa chọn Nhím Logistics?

Bạn thấy đấy! Những rủi ra mà bạn sẽ phải đón nhận khi lựa chọn không đúng công ty ship hàng từ Pháp về Việt Nam là rất nhiều. Vì thế, việc chọn một công ty uy tín là điều vô cùng quan trọng. Và Nhím Logistics là một địa chỉ bạn đang cần.
Tại đây, bạn sẽ được đảm bảo thời gian giao hàng đúng với những thỏa thuận của hai bên. Số lượng hàng không giới hạn phù hợp với cả những người cần gửi hàng cá nhân hoặc các công ty kinh doanh.
Đồng thời chất lượng hàng hóa cũng được đảm bảo. Vận chuyển trên hệ thống chuyên nghiệp nên khi bạn nhận hàng sẽ còn nguyên đai nguyên kiện và tuyệt đối không mở hàng của khách.
Chi phí cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế, Nhím Logistics đã cố gắng cân nhắc để đưa ra được mức giá hợp lý, mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà Nhím Logistics sở hữu. Ngoài ra, đến với công ty bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Thêm vào đó là phong cách làm việc nhanh chóng, chu đáo cùng sự hỗ trợ của nhiều phương tiện hiện đại sẽ khiến khách hàng hài lòng, đáp ứng nhu cầu không chỉ cần ship hàng từ Pháp về Việt Nam mà còn rất nhiều nước khác trên thế giới nữa.

----------------------------------------------------
👉 Nhím Logistics 
Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội Hà Nội 
HCM: Số 51 Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận, TpHCM
- Email: Info.nhimlogistics@gmail.com
- Hotline: 0938701198 (Hà Nội) và 0976367519 (TpHCM)
👉 Nhím Logistics chuyên order buôn và lẻ, vận chuyển các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình…. , thuốc, thực phẩm từ các nước Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, US-UK về Việt Nam. Áp dụng giá buôn vô cùng ưu đãi cho các bạn mua buôn Hàng hóa đảm bảo 100% Authentic được đặt mua tại các website uy tín tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, US-UK.
👉 Nhím Logistisc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ:
- Order , vận chuyển hàng từ TÂY BAN NHA, ANH, MỸ,BỒ ĐÀO NHA, ĐỨC, PHÁP về Việt Nam 
- Làm thủ tục hải quan hàng nhập kho Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cảng Sài Gòn, Cảng Hải Phòng... 
- Gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài
#vanchuyenhang #orderhang #nhimlogistics