14 JUNE 2018

SHIP HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, CHI THÍ THẤP

Với sự phát triển hối hả của nền kinh tế thì sự tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Trong vận chuyển hàng hóa cũng thế, ngày càng có nhiều dịch vụ ra đời đáp ứng nhu cầu của con người. Nếu bạn đang muốn ship hàng từ Anh về Việt Nam dù là hàng giá trị nhiều hay ít, hàng hóa cồng kềnh hay nhẹ cân thì đều có thể được đáp ứng.

Những rắc rối về thuế và hải quan khi nhập hàng từ Anh về Việt Nam

Hàng nhập bao thuế từ Anh về Việt Nam là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hoặc đường biển mà người nhận sẽ là người phải đóng thuế nhập khẩu cho từng loại mặt hàng một. Mà mỗi mặt hàng lại không có chung một mức thuế, vì vậy sẽ có nhiều trường hợp phát sinh ngoài dự kiến khiến cho người nhận cảm thấy khó để chấp nhận.
Thế nhưng nếu không đóng thuế hoặc không có công ty nhập hàng bao thuế thì bạn sẽ phải thay đổi rất nhiều thủ tục khác nhau để hoàn thành thủ tục hải quan. Điều này tốn rất nhiều thời gian, công sức thậm chí là cả tiền bạc nữa.
Vì thế, các công ty vận chuyển, ship hàng từ Anh về Việt Nam và dịch vụ kê khai hải quan chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người cần vận chuyển lô hàng lớn với nhiều giấy phép cần thiết như mỹ phẩm, đồ gia dụng,…

Những hạn chế của việc ship hàng từ Anh về Việt Nam hiện nay

Bạn chỉ cần lên internet gõ từ khóa tìm kiếm từ khóa dịch vụ ship hàng quốc tế uy tín là sẽ có hàng loạt kết quả với hàng loạt những đơn vị vận chuyển khác nhau. Những lời mời chào, quảng cáo hấp dẫn được đưa ra. Tuy nhiên sự thật đến đâu thì vẫn chưa được kiểm chứng.
Điểm hạn chế lớn nhất của một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay đó là thủ tục rườm rà. Người cần vận chuyển sẽ phải trải qua rất nhiều các bước khác nhau mới có thể hoàn thành được một đợt vận chuyển. Đặc biệt với những người mới làm quen với hình thức vận chuyển này lại càng khó khăn hơn trong việc làm thủ tục với quá nhiều bước.
Ngoài ra, thời gian nhận hàng sẽ bị kéo dài hơn bởi nếu có sai sót gì trong quá trình ship hàng từ Anh về Việt Nam. Nếu đơn vị vận chuyển làm việc không chuyên nghiệp có thể khiến bạn phải mất thêm tiền hoặc bị thu hồi hàng,…
Một điểm hạn chế nữa mà nhiều người quan tâm đó là giá cả dịch vụ vận chuyển hàng từ các nước khác về Việt Nam khá cao. Nhất là đối với những người kinh doanh thì tiền phải bỏ ra cho dịch vụ vận chuyển cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận mà họ thu về.

Quy trình gửi hàng từ Anh về Việt Nam đơn giản, an toàn là như thế nào?

Với những thủ tục hải quan rườm rà thì sự lựa chọn hàng đầu khi cần ship hàng từ Anh về Việc Nam đó chính là các công ty vận chuyển. Tuy nhiên, trước thực trạng trên, bạn cần phải tỉnh táo để chọn lựa ra một địa chỉ vừa đáp ứng tiêu chí thủ tục đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn.
Khi giao trọng trách vào các đơn vị dịch vụ ship hàng quốc tế là bạn đã có thể bớt đi phần nào mối lo lắng về thủ tục thuế quan. Tuy nhiên, nếu như thủ tục đơn giản nhưng chất lượng phục vụ không tốt sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích và sự an toàn của lô hàng. Cho nên tính đơn giản còn cần phải kèm theo tính an toàn.

Nhím Logistics – dịch vụ ship hàng từ Anh về Việt Nam thủ tục đơn giản, chi phí thấp

Nhím Logistics có quy trình gửi hàng đơn giản, linh hoạt. Quý khách có thể gửi nhiều loại hàng với số lượng không giới hạn. Bên cạnh đó, quý khách có thể chủ động nắm rõ lịch trình hàng hóa vận chuyển như thế nào, thời gian vận chuyển được đảm bảo.
Ngoài ra, chi phí vận chuyển cũng là điều khách hàng quan tâm nhất. Tại đây luôn cân nhắc làm sao để khách hàng phải bỏ ra chi phí vận chuyển thấp nhất. Từ đó lợi nhuận của những người kinh doanh được đảm bảo hơn.
Như vậy, khi cần ship hàng từ Anh về Việt Nam, bạn có thể yên tâm tìm đến Nhím Logistics để được phục vụ tốt nhất với thủ tục đơn giản, uy tín, chuyên nghiệp.

----------------------------------------------------
👉 Nhím Logistics 
Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội Hà Nội 
HCM: Số 51 Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận, TpHCM
- Email: Info.nhimlogistics@gmail.com
- Hotline: 0938701198 (Hà Nội) và 0976367519 (TpHCM)
👉 Nhím Logistics chuyên order buôn và lẻ, vận chuyển các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình…. , thuốc, thực phẩm từ các nước Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, US-UK về Việt Nam. Áp dụng giá buôn vô cùng ưu đãi cho các bạn mua buôn Hàng hóa đảm bảo 100% Authentic được đặt mua tại các website uy tín tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, US-UK.
👉 Nhím Logistisc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ:
- Order , vận chuyển hàng từ TÂY BAN NHA, ANH, MỸ,BỒ ĐÀO NHA, ĐỨC, PHÁP về Việt Nam 
- Làm thủ tục hải quan hàng nhập kho Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cảng Sài Gòn, Cảng Hải Phòng... 
- Gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài
#vanchuyenhang #orderhang #nhimlogistics